Giới thiệu về Mother-K

Mother-K bắt nguồn từ sự lo lắng của người mẹ.

Được thành lập từ năm 2012, mục tiêu của Mother-K là cung cấp các sản phẩm tốt nhất vì lợi ích của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, xóa tan những lo ngại của nhiều bà mẹ về môi trường độc hại và các mặt hàng không đáng tin cậy.

Dựa trên lý tưởng đó, Mother-K đã cho ra mắt sản phẩm mẫu “Túi trữ kháng khuẩn khóa zip” đầu tiên - sản phẩm thiết yếu trong giỏ đồ đi sinh của các mẹ Hàn Quốc. Sau đó, hàng loạt sản phẩm chất lượng lần lượt được giới thiệu, như: seri túi trữ sữa nhiều chủng loại, sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ tối ưu giúp những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn.Chúng tôi hi vọng mỗi người mẹ đều cảm thấy hạnh phúc & an tâm khi sử dụng sản phẩm của Mother-K. Hiện tại, Mother-K có thị trường rộng lớn ở châu Á, được bà mẹ tại 9 quốc gia yêu thích, gồm: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipine, Singapore, Mỹ và Úc.

 

Bắt đầu bước chân vào lĩnh vực mẹ & bé từ năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SHC là một trong những nhà phân phối dẫn đầu xu hướng về các sản phẩm áp dụng công nghệ thông minh, thành phần có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên và chất liệu thân thiện với môi trường. SHC mong muốn mang tới những giải pháp đột phá và ưu việt nhằm tạo ra một không gian tốt nhất để chăm sóc, nuôi dạy và vui chơi cùng bé.

Tầm nhìn của SHC là trở thành nhà phân phối ngành hàng mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam vì sự phát triển an toàn, bình đẳng của mọi trẻ nhỏ và bà mẹ. Vì lẽ đó, SHC hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất, với tôn chỉ hoạt động là công khai, minh bạch về chất lượng sản phẩm và rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.

SHC cam kết là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, một chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ trong việc chăm sóc bé và một gia đình lớn luôn gắn kết, thúc đẩy mọi nhân viên cùng phát triển.

“SHC – Vì con bạn xứng đáng!”

090 300 7799